รีวิว IQ Option – โบรกเกอร์ฉ้อฉลหรือของแท้?่

IQ Option Ltd หรือที่รู้จักกันในชื่อ iqoption เป็นเลิศในโบรกเกอร์ Binary Options ในอุตสาหกรรม ในฐานะที่เป็นเทรดเดอร์พวกเราจะมารีทิวทัศน์บริการของ IQ Option ให้ท่านได้อ่านกันในเนื้อหานี้

IQ Option เป็นที่พึงพอใจของทั้งยังเทรดเดอร์มือใหม่และก็เทรดเดอร์มากมายประสบการณ์ที่ต้องการจะทดลองแบบหรือกรรมวิธีเทรดใหม่นอกเหนือจากที่จะมีโหมดการเทรด Binary Options แบบตรวจสอบและลองใช้ฟรีแล้ว IQOption ยังมีแผนภูมิจำพวกต่างๆล้นหลาม รวมทั้งกราฟแท่งเทียนรวมทั้งตัวชี้วัดที่มีคุณประโยชน์เยอะแยะที่สามารถช่วยคุณสำหรับเพื่อการประเมินว่าวิธีการของคุณมีคุณภาพเท่าใด ซึ่งสิ่งกลุ่มนี้มองเห็นมิได้เสมอๆในโบรกเกอร์อื่น

การบรรลุเป้าหมายของโมเดลนี้รองรับด้วยการที่ IQ Option เป็นโบรกเกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในแวดวง Binary Optionsในกุมภาพันธ์ ปี2559 IQ Option มีเทรดเดอร์กว่า 30 ล้านบัญชี นอกนั้นยังได้รางวัลมามากไม่น้อยเลยทีเดียว พร้อมด้วยการจัดชั้นใน Google Play เป็นหลักฐานที่แจ้งชัดว่าแอปนี้ได้รับการให้แต้มว่าเป็นแอปการเทรด Binary Options ที่เหมาะสมที่สุดใน 26 ประเทศ

เว้นแต่เปิดแพลตฟอร์มการเทรดให้บริการแล้ว IQ Option ยังส่งอีเมลเสนอแนะการเทรด หมายมั่นให้ท่านบรรลุผลสำเร็จกับการเทรด Binary Options แม้คุณเป็นมือใหม่ในแวดวงเทรด Binary Options คุณจะได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับประเด็นการคุ้มครองป้องกันการเสี่ยง โรลโอเวอร์รวมทั้งฯลฯ อีเมลพวกนี้บางครั้งก็อาจจะมองน่าดึงดูด แม้กระนั้นหากคุณเข้าใจพวกนี้อยู่แล้วบางทีอาจจะคิดว่ามันเป็นเพียงแค่อีเมลขยะ

บัญชีทดสอบเทรด Binary Options ของ IQ Option

IQ Option มีชื่อเสียงจากตัวเลือกสำหรับการใช้บัญชีทดสอบ ที่ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาทีสำหรับเพื่อการสมัคร เพียงแค่คลิกที่ปุ่มสีเขียวที่ชื่อเยี่ยมชมโบรกเกอร์ที่อยู่ข้างบน แล้วหลังจากนั้นเลือก “เข้าระบบด้วยFacebook”

บัญชีเทรดจะถูกทำขึ้นอัตโนมัติ เพียงแต่นี้คุณก็กับการเทรดแล้ว ถ้าเกิดคุณไม่อยากใช้บัญชี Facebook คุณยังสามารถสร้างบัญชีใหม่เพียงแค่ใช้บัญชีอีเมลของคุณได้ด้วยเหมือนกัน

แพลตฟอร์ม IQ Option

IQ Option มีแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นเองซึ่งเป็นมิตรกับผู้ใช้ นอกเหนือจากนั้น IQ Option ยังปรับปรุงหน้าอินเทอร์เฟซของตนเอง ในทุกวันนี้มีโบรกเกอร์หลายรายที่ปรับปรุงแล้ว แม้กระนั้นแต่ก่อนขณะที่พึ่งเริ่มมีBinary Option นั้นยังไม่มีผู้ใดทำ

อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีไม่เหมือนกันเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แม้กระนั้นพวกเราคิดว่าเป็นความพากเพียรที่เสร็จสำหรับเพื่อการทำให้การเทรด Binary Options ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับมือใหม่และก็ผู้มีประสบการณ์

บัญชีทดสอบ IQ Option

เหมือนกันกับโบรกเกอร์อื่นๆIQ Option ก็มีบัญชีทดสอบด้วยเหมือนกันซึ่งจะมีประโยชน์สำหรับผู้ใดก็ช่างที่อยากได้ลงเทรดกับโบรกเกอร์

แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้บัญชีทดสอบของ IQ Option พิเศษรวมทั้งไม่เหมือนกับคู่ต่อสู้ซึ่งมันฟรีและไม่จำกัด การเปิดบัญชีทดสอบนั้นไม่จำเป็นที่ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวใดๆก็ตามเลย (การยืนยันตัวตนแบบ KYC) และไม่มีการจำกัดเวลาอีกด้วย บัญชีทดสอบจะได้รับเงินเสมอเหมือนปริมาณ $ 10,000 อัตโนมัติ ทำให้ท่านสามารถทดลองใช้อุปกรณ์ทั้งหมดที่มีได้

เมื่อเงินเสมอเหมือนจริงของคุณหมดแล้ว คุณเพียงแต่คลิกที่ปุ่มเพื่อขอเงินลงทุนใหม่ แล้วต่อจากนั้นภายในระยะเวลาไม่กี่วินาที บัญชีทดสอบของคุณก็จะได้รับการเติมเงินลงทุน

รางวัลของโบรกเกอร์

IQ Options ได้รับรางวัลอันมีเกียรติเยอะแยะจากวารสารการลงทุน ยกตัวอย่างเช่น แอปพลิเคชันโบรกเกอร์เทรด Binary Options ที่เยี่ยมที่สุด, โบรกเกอร์ Binary Options ที่มีนวัตบาปเยอะที่สุด, โบรกเกอร์Binary Option เชื่อใจได้ที่สุด รวมทั้งดูเหมือนจะยังคงได้รางวัลเยอะขึ้นเรื่อยๆ

และก็ถึงแม้ว่าตัวเลือกการลงทุนระยะสั้นอย่างการเทรด Binary Options จะไม่เป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มเทรดเดอร์ที่ถูกใจแบบเริ่มแรก Nasdaq ซึ่งเป็นเลิศในตลาดค้าหุ้นที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกได้บอกว่า IQ Option เป็นทรัพยากรที่คุ้มต่อการเชื่อมต่อ คุณสามารถอ่านเพิ่มอีกได้จากที่นี่: บทสัมภาษณ์กับผู้จัดตั้ง IQ Option

แอป IQ Option

IQ Option ยอดเยี่ยมในโบรกเกอร์ Binary Options ที่มีนวัตบาปสูงที่สุดตั้งแต่เปิดตัวในปี 2556 ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้ IQ Option ส่งเสริมการเทรด Binary Options ไปสู่อีกขั้นหนึ่ง แอปโทรศัพท์เคลื่อนที่ของ IQ Option ก็เหมือนกัน แม้คุณไม่เคยทดลองใช้แอปการเทรด Binary Option มาก่อน คุณสามารถละเลยแอปอื่นแล้วมาเริ่มที่แอปนี้ได้เลย แม้กระนั้นถ้าคุณเคยใช้มาก่อนแล้วล่ะก็คุณจะพบว่าแอปโทรศัพท์เคลื่อนที่ของ IQ Options ดีมากกว่า และก็นี่เป็นเหตุผล:

แอปนี้เป็นแอปพลิเคชั่นมือถือที่ดีสำหรับในการเทรด Binary Options ที่คุณจะหาได้ในตลาด นอกจากนั้นแอปนี้ยังเคยได้รับรางวัลมาด้วย ตัวแพลตฟอร์มมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายอย่างยิ่ง พร้อมด้วยกราฟิกที่ดียอด แพลตฟอร์มโทรศัพท์เคลื่อนที่ IQ Option มีความรวดเร็วเป็นอย่างมากและก็อาจไม่แปลกที่เทรดเดอร์โดยมากจะนิยมใช้แพลตฟอร์มในโทรศัพท์เคลื่อนที่มากยิ่งกว่าบนเดสก์ท็อป ตัวแอปพลิเคชั่นมีความปลอดภัยสูง สามารถวางใจได้เลยว่าเงินและก็ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่มีอันตราย แล้วก็คุณสามารถตั้งค่าให้แอปเข้าระบบเฉพาะจากลายพิมพ์นิ้วมือได้ นอกจากนั้นในแอ

ที่มาโดย FXSinergi

Related post